Tỉ giá ORDER 1 rmb = 3,388 vnđ l CSKH 08.1628.1688                                                                                                         HOTLINE: 08.1628.1688

Những Câu Hỏi Thường Gặp

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ORDER

 

nhung-cau-hoi-thuong-gap.png


1. Hàng order là gì?

Hàng order trước hết không phải là hình thức mua hàng trực tiếp và nguồn hàng không có sẵn. Theo đó, người mua lại đặt hàng trực tiếp từ các website thương mại điện tử trong, ngoài nước. Với dịch vụ mua hàng từ nước ngoài bạn cần thông qua các dịch vụ mua hàng và vận chuyển quốc tế để hoạt động kinh doanh của bạn được hỗ trợ tối ưu nhất.
Chúng tôi order tất cả các mặt hàng bán trên các website của Trung Quốc như taobao, tmall, 1688 và hàng loạt các web hàng xưởng trừ hàng cấm, hóa chất độc hại và hạn chế đối với những mặt hàng dễ vỡ, dễ cháy nổ.
Các bạn làm theo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Bước 1: Chọn hàng

+ Tìm hiểu kỹ về shop uy tín để có lựa chọn giảm thiểu tối đa rủi do khi đặt hàng. Xem cách đánh giá shop uy tín tại đây.

+ Tìm kiếm sản phẩm và chọn sản phẩm bằng từ khóa tiếng Việt ngay trên thanh tìm kiếm tại web: orderhangquangchau.vn

Bước 2: Mua hàng

+ Tải đơn hàng và điền đầy đủ thông tin cá nhân, link sản phẩm, màu sắc, size, số lượng....

+ Gửi đơn hàng vào email: orderhangcn@gmail.com để nhận báo giá.

+ Khi đặt hàng bạn đặt cọc 70-100% giá trị đơn hàng cho OHQC bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp.

+ Ngay sau khi nhận được chuyển khoản chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng cho bạn. Ngày mua hàng được tính bắt đầu vào ngày hôm sau khi đặt cọc tiền hàng.

Bước 3: Thanh toán và nhận hàng

+ Sau khi nhận được thông báo hàng về, bạn thanh toán phần còn lại và nhận hàng.

Do mua hàng trên web Trung Quốc nên các bạn thường rất khó để tìm hàng. Vì vậy, OHQC đã tích hợp tìm kiếm bằng tiếng Việt ngay tại thanh tìm kiếm trên website của chúng tôi.
Nếu shop có nhiều lượt mua hàng và phản hồi về sản phẩm, hãy vào đó xem những phản hồi của khách hàng mua trước tại shop đó. Thường thì họ chụp cả hình ảnh thật của sản phẩm lên, nhờ đó chúng ta có những cái nhìn khách quan nhất.
Truy cập trang web mua hàng và chọn đúng loại hàng cần tìm, bạn có thể lựa chọn theo shop hoặc theo sản phẩm mình quan tâm.
Nếu bạn mua hàng với số lượng càng lớn thì shop sẽ tính theo giá bán sỉ nên phí vận chuyển một lần cho một shop sẽ thấp hơn khi bạn “nhặt” sản phẩm ở nhiều shop. Như vậy, tất yếu phí vận chuyển khác shop sẽ cao hơn cùng shop dù có số lượng sản phẩm bằng nhau.
Để tiết kiệm hơn các chi phí vận chuyển, bạn càng mua số lượng lớn, chi phí càng giảm. Mời bạn tham khảo phí dịch vụ của chúng tôi tại đây.
Đây là một trong những quy định trong giao dịch mua bán của các shop Trung Quốc.
Văn phòng của OHQC đặt tại Quảng Châu do vậy, nếu bạn mua sản phẩm ở các shop không thuộc Quảng Châu sẽ phải thanh toán thêm phí nội địa mà shop đó yêu cầu.
Do khoảng cách giữa các shop với trụ sở công ty và do hoạt động dịch vụ của các shop bên Trung Quốc là khác nhau nên xảy ra trường hợp shop chuyển hàng nhanh, shop chuyển chậm. Khi hàng về chúng tôi sẽ chủ động báo cho bạn, nếu do chậm trễ bởi yếu tố khách quan chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn.
Tỷ giá tự do này được chúng tôi tính toán và cân bằng ở mức hợp lý nhất giữa lợi ích khách hàng và lợi ích hoạt động của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ tiến hành khiếu nại với shop để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Trường hợp hàng không về chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền mua sản phẩm đó cho bạn (không bao gồm ship nội địa Trung quốc).
Go Top