Tỉ giá ORDER 1 rmb = 3,388 vnđ l CSKH 08.1628.1688                                                                                                         HOTLINE: 08.1628.1688

Bảng Giá Order & Ship Hộ

banner-bang-gia-odhtb24h-01.jpg

Lưu ý: Bảng giá ODHTB24H là phí vận chuyển tính từ kho Trung Quốc về TP.HCM, chưa bao gồm các phí như Tiền hàng trên website TAOBAO, TMALL, 1688. Phí ship nội địa TQ, phí bảo hiểm ....v.v.

ODHTB24H không phải là đơn vị có giá rẻ nhất, bên mình tập trung vào DỊCH VỤ 5 SAO.

  1. Pay đơn nhanh vòng 1 tiếng sau khi nhận tiền cọc khách đã chuyển khoản.
  2. Có trách nhiệm khi hàng về không đúng yêu cầu, dù lỗi là của nhà cung cấp.
  3. Đơn giản mọi thủ tục cho khách hàng - quy trình là do khách hàng quyết định.
  4. Có nhân viên chăm sóc riêng với mỗi đơn hàng, liên tục theo dõi & cập nhật tình hình với bạn.
  5. Luôn tự động thương lượng giá vận chuyển hộ khách để có giá nội địa thấp nhất (thậm chí là free).

banner-bảng-gia-odhtb24h-01.png

-------------------------------------------------------- 

* Lưu ý: Đối với những khách hàng ký gửi hàng hóa nhờ bên ODHTB24H ship hội về tp.hcm

  1. Vui lòng các bạn không cố tình ký gửi những mặt hàng cấm không cho lên máy bay, nếu bên mình phát hiện bạn nào cố tình phạm lỗi, ngoài việc bạn phải bồi thường thiệt hại cho bên mình ra. Bạn còn phải đối mặt với pháp luật khi ký gửi hàng cấm của quốc gia, nên mong các bạn hợp tác - là người văn minh trong xã hội.
  2. Thời gian vận chuyển bên ODHTB24H up là tính từ thời điểm kho Trung Quốc ký nhận trước 12h:00 (tất 13:00) vn. Chứ không phải tính từ thời điểm các bạn thanh toán đơn hàng cho shop, nên bạn nào cần hàng gấp vui lòng chốt lại thời gian cụ thể với nhà cung cấp.
  3. Sau khi các bạn pay đơn hàng vòng 24-72h gửi MÃ VẬN ĐƠN nhà cung cấp hoặc shop gửi trên hệ thống, gửi lại để bên mình thôi dõi hộ bạn nhé.
  4. Để tránh tình trạng hàng hóa đến kho Trung Quốc bên mình, kiện hàng đã bị mất MVĐ, không thấy được tên người mua ..v.v. Các bạn nên yêu cầu shop in hộ 1 tờ giấy note ghi chú tên người nhận dán trên kiện hàng cho đảm bảo hàng của bạn có thể về hcm trong thời gian sớm nhất có thể.
Go Top